Hé lộ dịch vụ hút bể phốt tại nhà bảo hành lên tới 12 tháng!

Mục lục

H út bể phốt tại nhà Đã từ lâu, Môi Trường Đô Thị trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại nhà uy tín, chất lượng hàng đầu tại thủ đô. Tại sao đơn vị này lại xây dựng được thương hiệu niềm tin trong lòng khách hàng tới vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Các tiêu chí để xác định một đơn vị hút bể phốt tại nhà uy tín là gì?

Với nhu cầu hút bể phút tại nhà của người dân ngày càng tăng cao, hiện nay có khá nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tại gia xuất hiện làm cho bạn đau đầu trong công việc tìm kiếm. Vì thế, để có thể chọn được một đơn vị uy tín, giá tốt thì cần phải có một số tiêu chí nhất định để đánh giá. Và các tiêu chí cần thiết gồm có:

Nghiên cứu tìm địa chỉ có quy mô

Những địa chỉ hút bể phốt có quy mô, kinh nghiệm và đã có nhiều năm phục vụ khách hàng, có chỗ đứng trong ngành sẽ cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống, xử lý chất thải chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó những địa chỉ có quy mô thường sẽ có cấp phép của cơ quan nhà nước, đảm bảo không làm ăn chóng vánh.

Tìm các đơn vị có tay nghề

Một đơn vị hút bể phốt tại nhà có tay nghề là đơn vị có đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao, đã từng xử lý được nhiều trường hợp tắc cống, đầy bể phốt ở những khu vực khó khăn. Bên cạnh đó một đơn vị có tây nghề, có tâm sẽ nhiệt tình trong công việc, xử lý tình huống một cách chu đáo nhất.

Quan sát cơ sở trang thiết bị máy móc

Một đơn vị hút bể phốt tốt, làm việc nhanh chóng thì cần phải trang bị những thiết bị máy móc hiện đại, làm việc có quy trình. Như thế thì sự cố xảy ra đối với bể phốt, đường ống nhà bạn mới nhanh chóng được giải quyết tốt nhất.

Địa chỉ cụ thể, số điện thoại rõ ràng

Nếu đơn vị mà bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt có một địa chỉ cụ thể và số điện thoại rõ ràng. Ngoài ra có một lượng người dùng đánh giá nhất định để bạn tham khảo thì bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Các tiêu chí để xác định một đơn vị hút bể phốt tại nhà uy tín là gì?
Các tiêu chí để xác định một đơn vị hút bể phốt tại nhà uy tín là gì?

Những lý do Môi Trường Đô Thị – dịch vụ hút bể phốt được mọi người tin tưởng

Sau khi đã nắm được những tiêu chí để chọn được một dịch vụ hút bể phút tại nhà uy tín, bạn vẫn chưa yên tâm. Vậy hãy tìm đến ngay với Môi Trường Đô Thị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại nhà với kinh nghiệm trên 10 năm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Một số lý do dưới đây sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi gồm có:

Thái độ phục vụ nhiệt tình

Các nhân viên của công ty đều cực kỳ thân thiện với thái độ phục vụ nhiệt tình. Khi khách hàng có nhu cầu xử lý bể phốt sẽ được tư vấn cặn kẽ, chu đáo.

Trang thiết bị, máy hút, xe chứa chất thải hiện đại

Các loại xe chứa chất thải, máy hút hầm cầu, ống dẫn chất thải được chúng tôi trang bị hiện đại, công suất cao có thể xử lý được tình trạng tắc cống, đầy bể phốt cả ở các địa điểm chung cư, khu đô thị lớn.

Có nhân viên trực tổng đài 24/7

Công ty có hệ thống nhân viên trực tổng đài liên tục trong cả ngày thường lẫn lễ tết. Vì thế khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt Thanh Xuân thì có thể liên hệ bất cứ khi nào khách hàng rảnh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát hiện trường sớm nhất và hỗ trợ khách hàng làm sạch bể phốt.

Giá thông tắc cống hợp lý

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ thông tắc cống với giá thành hợp lý. Trước khi tiến hành công tác thông tắc cống và vệ sinh hút bể phốt, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể đến khách hàng thông qua hóa đơn. Nếu khách hàng đồng ý giá dịch vụ, chúng tôi mới tiến hành giải quyết vấn đề.

Quy trình làm việc của dịch vụ hút bể phốt tại nhà – Môi Trường Đô Thị

Các bước trong quy trình làm việc của chúng tôi được mô tả một cách khái quát như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại nhà sẽ liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua Hotline: 0989.132.986 – 0243.750.0999. Các nhân viên trực tổng đài sẽ trực tiếp ghi nhận yêu cầu và chuyển đến bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Khảo sát hiện trường

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên sẽ trực tiếp đến khảo sát hiện trạng của bể phốt, xây dựng kế hoạch xử lý và đưa cho khách hàng báo giá, cách xử lý.

Bước 3: Xử lý vấn đề

Nếu khách hàng ok thì chúng tôi bắt đầu điều xe chuyên dụng, mang máy móc và cử nhân viên đến giải quyết vấn đề.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi xong việc hút bể phốt tại nhà, chúng tôi tiến hành cùng nghiệm thu với khách hàng, bàn giao lại nguyên mặt bằng hiện trạng và thu tiền. Với dịch vụ hút bể phốt tại nhà được xây dựng chuẩn quy trình chuyên nghiệp, địa chỉ rõ ràng, phục vụ tận tâm, Môi Trường Đô Thị hy vọng sẽ trở thành địa chỉ khách hàng gọi đến khi có nhu cầu xử lý bể phốt, cống!

bình chọn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0989.132.986