Môi Trường Đô Thị – cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất Hà Nội

Mục lục

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với những người sống tại khu dân cư lớn, nơi có lưu lượng chất thải sinh hoạt hàng ngày cao. Tuy nhiên, hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này “mọc lên như nấm sau mưa”, giữa vô vàn dịch vụ, người dùng làm sao để lựa chọn ra được một dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, chất lượng tốt đây?

Cách tìm được đơn vị hút bể phốt giá rẻ, chất lượng tốt

Chỉ cần để ý một chút, tinh ý một chút thôi là bạn đã có thể gọi được một dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín và làm bạn hài lòng. Nếu lần đầu gọi dịch vụ, bạn có thể tham khảo một số gợi ý và kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút bể phốt dưới đây:

Tham khảo các dịch vụ mà người thân, bạn bè đã từng sử dụng

Trước tiên, bạn có thể hỏi người thân, bạn bè của bạn, những ai đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt. Những người đã từng sử dụng chắc chắn đã có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị hút bể phốt. Họ đã sử dụng chắc chắn sẽ biết được đơn vị nào chuyên nghiệp, chất lượng để tư vấn cho bạn.

Tra cứu các địa chỉ hút bể phốt giá rẻ trên Internet

Việc truy cập internet để tìm kiếm các dịch vụ hiện nay đã trở nên phổ biến. Có rất nhiều đơn vị hút bể phốt tiến hành quảng bá thương hiệu, cung cấp dịch vụ trên đa dạng các kênh. Bạn có thể dành thời gian truy cập, tìm hiểu, sáng suốt lựa chọn cho mình một dịch vụ hút bể phốt phù hợp nhất. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các đơn vị trên internet là một cách kèm theo nhiều rủi ro, đòi hỏi bạn phải cẩn thận xem xét rất nhiều khía cạnh khác nhau.

Xem đánh giá dịch vụ, địa chỉ cụ thể, số điện thoại, hợp đồng, bảo hành

Đây là những vấn đề bạn cần xem xét trong kinh nghiệm để tìm ra được dịch vụ hút bể phốt giá rẻ chất lượng tốt. Hãy tra cứu các đánh giá của người sử dụng trước đó về dịch vụ bạn đang tìm hiểu. Hãy cân đo xem đây liệu có thực sự làm một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, làm hài lòng khách hàng, rõ ràng và minh bạch về mọi thứ.

Môi Trường Đô Thị - cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất Hà Nội
Môi Trường Đô Thị – cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ nhất Hà Nội

Tìm ngay Môi Trường Đô Thị khi bể phốt nhà bạn gặp vấn đề

Nếu cảm thấy quá mất thời gian, khó lòng tìm được địa chỉ ưng ý, bạn có thể ghi lại ngay Môi Trường Đô Thị. Không cần quảng cáo nhiều, chúng tôi đã được hàng ngàn gia đình trên địa bàn Hà Nội tin tưởng, sử dụng dịch vụ, để lại đánh giá trên nhiều kênh mạng xã hội. Dịch vụ hút bể phốt mà chúng tôi cung cấp đảm bảo:

Chất lượng số 1 hiện nay

Môi Trường Đô Thị cam kết chất lượng các dịch vụ hút bể phốt, thông cống mà chúng tôi cung cấp hiện nay đều có chất lượng tuyệt vời. Khả năng loại sạch mùi hôi thối, thông thoáng khi xả nước sau khi vệ sinh, hút chất thải đạt 100%, ít tái phát lại sau thời gian ngắn.

Xe chuyên dụng, máy hút áp suất lớn, không phát tán chất thải ra môi trường

Chúng tôi trang bị đầy đủ máy móc, xe chở chất thải, máy hút chất thải áp lực lớn, hút và thông tắc đường ống nhanh nhất. Chất thải khi được hút ra khỏi bể phốt sẽ được đổ lên xe chuyên dụng, không gây tràn ra ngoài môi trường.

Đội ngũ trực tổng đài liên tục cả lễ tết

Chúng tôi hoạt động trong cả ngày lễ tết. Các trường hợp hút bể phốt, tắc bồn cầu khi khách hàng liên hệ, tổng đài viên sẽ nhanh chóng điều phối kỹ thuật đến khảo sát hiện trường, thu thập thông tin và tiến hành xử lý giúp khách hàng nhanh chóng nhất.

Giá thành phải chăng

Bảng giá hút bể phốt sẽ được chúng tôi cung cấp đến khách hàng đầy đủ và chi tiết trước khi tiến hành dịch vụ. Tùy theo mức độ tắc cống, vị trí tắc cống mà giá thành thông tắc cống sẽ khác nhau. Thông thường mỗi lần hút bể phốt sẽ có giá dao động được khoảng 100.000 đến 2.000.000 đồng.

Quy trình làm việc cụ thể của Môi Trường Đô Thị
Quy trình làm việc cụ thể của Môi Trường Đô Thị

Quy trình làm việc cụ thể của Môi Trường Đô Thị

Môi Trường Đô Thị làm việc theo một quy trình nhất định, thống nhất, chuyên nghiệp. Cụ thể:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin yêu cầu cung cấp dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của khách hàng

Bước 2: Cắt cử nhân viên kỹ thuật xuống tìm hiểu thực tế, xem xét tình trạng bể phốt để lên kế hoạch xử lý

Bước 3: Lên nhanh kế hoạch tại chỗ, tính toán báo giá dịch vụ tới khách hàng luôn

Bước 4: Khách hàng nắm được hợp đồng, cảm thấy phù hợp và đồng ý chúng tôi bắt đầu điều xe chuyên dụng, thiết bị hỗ trợ, nhân viên tới hiện trường xử lý

Bước 5: Hút bể phốt, xử lý các vấn đề tắc cống, tắc ống dẫn,…

Bước 6: Bàn giao, nghiệm thu sau khi xử lý vấn đề, viết hóa đơn, giấy bảo hành giao cho khách hàng. 

Với sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo trong công việc, Môi Trường Đô Thị hiện là đơn vị hút bể phốt giá rẻ số 1 hiện nay. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0989.132.986 – 0243.750.0999  để được tư vấn, thực thi nhanh chóng nhất.

bình chọn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0989.132.986