Mục lục

 

Dịch vụ sục rửa đường ống nước sinh hoạt là yếu tố không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Đối với hệ thống đường ống nước sinh hoạt thì lâu ngày sẽ bị bám nhiều chất cặn. Theo như kiểm tra thì cứ sau 1 năm, chất bẩn khi lắng đọng trong đường ống sẽ có độ dày nhất định. Chất cặn này sẽ nhiều hơn nữa khi sử dụng nguồn nước ngầm chưa qua lọc…Sử dụng nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc và những tác hại vô cùng nguy cấp mà việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt mang lại thường mắc các bệnh cấp và mãn tính như viêm màng kết, tiêu chay, ung thư và nhiều mối hiểm họa đang rình rập khác….Để xác định và đảm bảo bạn đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt sạch, không bị nhiễm các chất độc hại như: Asen,  Amoni ( NH3, NH4+), Mangan ( Mn), clo dư…. Bạn nên có những biện pháp phòng tránh và phương pháp sử lý triệt để nếu phát hiện bể nước sinh hoạt nhà bạn đang mắc phải.

Lý do phải sử dụng dịch vụ sục rửa đường ống nước?

Các hệ thống đường ống nước trong nhà nhà do nhà máy nước cung cấp, sau đó chia ra từng khu vực nhà rồi phân nhánh đến từng nhà. Hệ thống cấp nước của gia đình được sẽ tính bằng đồng hồ nước. Khi đó nước chảy từ bể chứa đến thiết bị sử dụng.

Các chất bẩn bám lại trong đường ống nước

Vì thế, từ khi lọc ra khỏi nhà máy đến khi được sử dụng, nguồn nước sạch phải trải qua một quãng đường có nhiều trạm. Khi hệ thống đường ống không kín, bể ngầm ô nhiễm hay khi bình chứa không được vệ sinh sạch sẽ. Khi đó các cặn bẩn, cát sỏi, vi khuẩn đi thẳng vào nguồn nước và làm ô nhiễm nguồn nước.

Các chất bẩn kể trên khi kết hợp với chất cacbonat được lẫn trong nước đóng cặn trên thành ống dẫn nước hoặc trong các thiết bị vệ sinh sẽ gây tắc nghẽn và làm giảm áp lực của nước từ bồn chứa xuống các thiết bị như máy nước nóng hay máy giặt,..

Một điều khá là quan trọng nữa là khi nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây hại trực tiếp đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Một số bệnh như dị ứng ngứa, viêm kết mạc, nổi mẩn đỏ,… Theo các chuyên gia thì cần phải sử dụng dịch vụ sục rửa đường ống nước và bể chứa mỗi năm một lần.

Tác hại của việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Đâu là nguyên nhân dẫn đến đường ống nước bị đóng cặn?

1. Do chất lượng nguồn nước

Đối với nông thôn, hệ thống nước sinh hoạt chung là lấy từ giếng khoan. Còn có nhiều gia đình sử dụng trực tiếp. Các gia đình thường sẽ sử dụng hệ thống lọc tự chế. Thế nhưng, quá trình xử lý này sẽ không đảm bảo nên vẫn còn nguyên tố Sắt, Mangan,… Khi các nguyên tố này gặp oxy sẽ kết tủa và bám vào thành ống dẫn nước.

Còn ở khu vực thành thị lấy nước từ sông hoặc giếng sâu. Nước sạch từ quá trình xử lý thường chứa nhiều nước cứng hoặc Canxi Cacbonat. Nước cứng khi kết hợp với chất bẩn sẽ lại bám vào thành ống dẫn. Đặc biệt là đối với trường hợp sử dụng ống kim loại. 

2. Nguyên nhân do hỏng bể ngầm, bể chứa 

Bể ngầm hay bể chứa các gia đình ngày nay đều được xây bằng gạch và đặt dưới nền đất. Đây là khu vực luôn ẩm ướt do không được che chắn cẩn thận. Nơi đây trở thành nơi hoàn hảo cho các sinh vật như chuột, gián, kiến ​​sinh sống. Các sinh vật này khi chết cùng với cát sẽ rơi xuống đáy bể ngầm được máy bơm hút vào bể sẽ lắng lại trên thành ống.

3. Nguyên nhân từ đường ống nước bị hở

Nguồn nước để đến người sử dụng xuất phát từ các máy bơm nước và phải được chuyển qua rất nhiều trạm hệ thống đường ống cấp nước. Không thể tránh khỏi những sự cố như vỡ đường ống nước, sửa chữa hay nâng cấp đường ống nước. Khi hệ thống ống nước bị vỡ thì việc sửa chữa sẽ dẫn đến cát, sỏi và các mảnh vụn khác lọt vào đường ống vào bám lại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sục rửa đường ống nước của Môi Trường Đô Thị

  • Dịch vụ sục rửa đường ống của Môi Trường Đô Thị vệ sinh với công nghệ khí thủy động có thể làm sạch bụi bẩn, rêu, tấm và độ bám dính của vi khuẩn nhiều năm trong dòng nước dân dụng.
  • Loại bỏ vi khuẩn gây bệnh trong đường ống như Salmonella, Chaetomy, Legionella, E.coli, Copepod, Anabana Cirininist, Cryptosporidium.
  • Loại bỏ các mảng bám sinh học vào đường ống. Giúp tăng tuổi thọ cho hệ thống đường ống.
  • Mang lại nguồn nước sạch cho gia đình của bạn bằng việc sử dụng các phương pháp xử lý sinh học giúp an toàn cho nguồn nước. Tuyệt đối Không gây tổn hại cho hệ thống đường ống sinh hoạt. Có thể làm sạch các đường ống có đường kính hơn 100mm.
  • Dịch vụ sục rửa đường ống của Môi Trường Đô Thị đảm bảo không sử dụng hóa chất độc hại trong quá trình vệ sinh. Đảm bảo không gây tổn hại đến hệ thống đường ống.
  • Cam kết về chất lượng vệ sinh đường ống sạch đến 99% và dọn dẹp sạch sẽ khi hoàn thành quá trình vệ sinh.

Công ty hiện nay có chi nhánh tại tất cả các quận huyện tại TP Hà Nội. Bạn chỉ cần liên hệ tới tổng đài là được. Khi đó, nhân viên sẽ chủ đông liên hệ tới chi nhánh gần nhất tới hỗ trợ và phục vụ cho bạn. Dưới đây là danh sách địa chỉ chi nhánh của công ty.

Chi nhánh 1: Số 18a Cao Bá Quát – Q.Ba Đình – Hà Nội

Chi nhánh 2: Ngõ 165, Số 12 Cầu Giấy – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 217 Nguyễn Trãi – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh 4: Ngõ 34, số 12 Trần Phú – Q.Hà Đông – Hà Nội

Chi nhánh 5: Số 51/54 Định Công – Q.Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh 6: Số 135 Nguyễn Văn Cừ – Q.Long Biên – Hà Nội

Chi nhánh 7: Ngõ 220/3 Âu Cơ – Q.Tây Hồ – Hà Nội

Chi nhánh 8: Số 190 Tứ Hiệp – H.Thanh Trì – Hà Nội

Chi nhánh 9: Số 9/12 Lò Đúc – Q. Hai Bà Trưng- Hà Nội

Chi nhánh 10: Số 21 Trần Quang Khải – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Chi nhánh 11: Số 10, Ngõ 2 Láng Hạ – Q.Đống Đa – Hà Nội

Chi nhánh 12: Ngã tư Thị trấn Đông Anh – H. Đông Anh – Hà Nội

Chi nhánh 13: Ngõ 1 Phạm Văn Đồng – H.Từ Liêm – Hà Nội

Chi nhánh 14: Ngõ 136 Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Chi nhánh 15: Ngã 4 Trạm Trôi – H.Hoài Đức – Hà Nội

Chi nhánh 16: 135 Tây Sơn, TT. Phùng, Đan Phượng – Hà Nội

Chi nhánh 17: Ngã Tư Gạch,, TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ – Hà Nội

Chi nhánh 18: Chùa Thông, P. Phú Thịnh, Sơn Tây – Hà Nội

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SỐ 2 HÀ NỘI

 Anh Đức – 0989 132 986 

Mọi yêu cầu dịch vụ khách hàng xin liên hệ: 0243.750.0999

 Email: duc.ctymoitruongdothiso2@gmail.com