Thông cống nghẹt Lâm Đồng uy tín, TRIỆT ĐỂ 99%

Mục lục

Thông cống nghẹt Lâm Đồng trách nhiệm , uy tín , giá rẻ Việc vệ sinh là nhu cầu thiết yếu của mỗi người trong cuộc sống hằng ngày, nên sẽ thật khó chịu nếu như các hệ thống đường ống gặp vấn đề khiến cho mọi sinh hoạt bị trì trệ. Để hạn chế đi sự bất tiện do tắc nghẹt cống gây ra, thay vì tìm cách tự xử lý thì tại sao bạn lại không thử gọi đến dịch vụ thông cống nghẹt Lâm Đồng của Môi Trường Đô Thị? Chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết ngay tình trạng khó chịu đó một cách nhanh chóng và triệt để, đảm bảo mọi thứ sẽ hoạt động lại như bình thường và ổn định suốt thời gian dài.

Nguyên nhân cống bị nghẹt

Thông cống nghẹt là một dịch vụ đòi hỏi sự kết hợp với đội ngũ thợ kỹ thuật có chuyên môn cao với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại để hỗ trợ giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến việc ứ đọng, tắc nghẽn chất thải trong ống cống lâu ngày. Sau khi hoàn thành xong, tất cả những vấn đề khó chịu từ trước như mùi hôi khó chịu, vấn nạn không dùng được bồn cầu vệ sinh… đều được loại bỏ nhanh chóng.

Nếu nói về nguyên nhân, chúng tôi https://thongtacconggiare.com.vn/ có thể đề cập đến rất nhiều nhưng sau đây chỉ xin nếu một số loại nguyên nhân phổ biến nhất:

– Chất thải: Đây là thủ phạm hàng đầu gây ra sự khó chịu với hệ thống thoát nước gia đình bạn. Hệ thống thoát nước bị những chất thải rắn khó phân hủy gây cản trở đường lưu thông như tóc, xà phòng, ghim tóc, giấy, các loại thực phẩm thừa, chất béo… Ban đầu lượng rác thải này ít không làm ảnh hưởng đến dòng lưu thông của nước nên bạn sẽ không nhận thấy tác hại của việc tắc nghẽn.

Nhưng sau một thời gian dài, lượng chất thải tích tụ ngày một nhiều lên gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống hoạt động của ống cống. Ngoài ra, bồn cầu cùng có thể bị tắc do chất thải sinh hoạt con người như phân, giấy vệ sinh, tã lót trẻ em thải ra quá nhiều. Bạn biết đấy, nhà vệ sinh bị nghẹt thì thật phiền phức!

Thông cống nghẹt Lâm Đồng trách nhiệm , uy tín , giá rẻ
Thông cống nghẹt Lâm Đồng trách nhiệm , uy tín , giá rẻ

Quy trình thông cống nghẹt Lâm Đồng

Bước 1 :Thông tin khách hàng → quá trình xử lý thông tin → chuyển thông tin cho nhân viên khảo sát → khảo sát thực tế.

Bước 2 : Chuyển thông tin dịch vụ ( mức giá + hướng thi công + phương thức bảo hành ) → khách hàng quyết định → thực hiện hợp đồng nhanh chóng.

Bước 3 : Hoàn thiện công việc : loại bỏ trục trặc, dọn dẹp chất thải, thu dọn máy móc phục vụ.

Bước 4 : Người dùng thực hiện kiểm định chất lượng công trình → thực hiện yêu cầu thêm ( nếu có ).

Bước 5 : Thực hiện việc thanh toán ngay cho nhân viên thực hiện → nhận đơn bảo hành → thực hiện bảo hành trong thời gian bảo hành nếu cần.

Chúng tôi còn có những dịch vụ khác dành cho các khách hàng tiềm năng tại Lâm Đồng.

Bảng giá thông cống tại Lâm Đồng của công ty chúng tôi

Chúng tôi gửi đến bảng báo giá dịch vụ thông tắc cống mới nhất cho năm 2021 như sau:

Dụng cụ thông tắc đa năng: 130k.

Dịch vụ thông cống thoát nước: 200k

Gói bột thông bể phốt 300g : 300k

Bột tẩy làm thông bể phốt 215g : 100k

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo chuyên nghiệp giá 100.000đ/1m áp dụng 50m trở lên.

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo dây nhỏ giá từ 150.000đ/1m – 350.000đ/1m

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo dây lớn giá từ 200.000đ/1m – 450.000đ/1m

Thông cống nghẹt bằng máy lò xo dây lớn ngoài phố giá từ 500.000đ/1m – 800.000đ/1m

Ngoài ra công ty chúng tôi thi công nạo hút bùn cho hệ thống kênh mương tưới tiêu, vệ sinh ao hồ bằng máy hút chân không Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

bình chọn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0989.132.986