Thông Tắc Cống tại Phú Thọ 100.000đ, Triệt Để 0989 132 986

Mục lục

Thông tắc cống tại Phú Thọ uy tín trách nhiệm Khi cống nhà bạn bị tắc, nước thải thường bị ứ đọng và trào ngược lên trên bề mặt cống gây mùi rất khó chịu, cần nhanh chóng có những biện pháp xử lý kịp thời. Bạn có thể tự thông tắc tại nhà hoặc gọi dịch vụ thông tắc cống tại Phú Thọ Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thiết bị hiện đại chắc là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ thông tắc cống tại Phú Thọ đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu quả, phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi, bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, cam kết báo đúng giá.

Dịch vụ Thông tắc cống – Bồn cầu tại Phú Thọ

Trong một ngôi nhà thì không thể thiếu bồn cầu toilet để vệ sinh hiện nay hầu như các toilet tại các khu dân cư đều đang bị quá tải do tần suất sử dụng nhiều và khối lượng chất thải sinh hoạt hằng ngày trong mỗi gia đình sau một thời gian sử dụng các bồn cầu toilet sẽ bị đầy và hậu quả đó chắc ai trong chúng ta điều phải biết và cảm nhận sự khó chịu từ mùi hôi từ bồn cầu bốc lên

 •  Khi hầm cầu đầy sẽ bốc mùi hôi thối, gây tắc ngẽn bồn cầu, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sinh hoạt hàng ngày của hộ gia đình . Đây là lúc chúng ta cần phải thực hiện việc hút hầm cầu để hút hết các chất thải rắn trong hầm cầu ra giúp cho hầm không bị tắc nghẽn gây bất lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày của chúng ta
 • hầm cầu là nơi chứa và xả chất thải ( chủ yếu là dạng lỏng), về thời gian lâu ngày sẽ tích thụ nhiều vi khuẩn, khí độc hại cộng với việc các hộ gia đình xả nước thải kèm theo các dị vật sẽ bám lại trên đường ống, thành hầm cầu gây tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu.
 • Thông tắc cống nghẹt, xử lý mùi hôi từ ống cống
 • Thông tắc cống ngầm, cống thoát nước mưa, tắc đường nước sạch
 • Nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu, bồn tiểu
 • Thông tắc chậu rửa bát, lavabo
 • Hút hầm cầm, chất thải dầu mỡ và các chất thải từ công nghiệp thường xuyên thực hiện tại Phú Thọ.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt.
 • Dịch vụ vận chuyển nước thải.
 • vụ nạo vét kênh mương hố ga vụ nạo vét kênh mương hố ga.
 • Dịch vụ sửa chữa ống nước tại nhà.
 • Xây đào hầm cầu mới và hố ga bể phốt hầm bioga.
Thông tắc cống tại Phú Thọ uy tín trách nhiệm
Thông tắc cống tại Phú Thọ uy tín trách nhiệm

Những ưu điểm về dịch vụ hút bể phốt tại Phú Thọ của chúng tôi

+ Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi hiểu được bạn đang gặp khó khăn gì và cần gì. Dịch vụ chúng tôi ra đời nhằm muốn giúp bạn giải quyết sự cố nhanh chóng nhất.

+ Với đội ngũ xe hút bể phốt tại Phú Thọ hùng hậu và các loại máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp cho công tác phục vụ khách hàng linh động hơn.

+ Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, chu đáo trong công việc đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

+ Công tác vệ sinh sau khi tiến hành thông hút bể phốt sẽ do nhân viên của chính công ty thực hiện. Khách hàng hoàn toàn không phải đụng tay vào xử lí chất thải bẩn thỉu bám dính ra ngoài.

+ Chính sách bảo hành lâu dài của chúng tôi sẽ là cam kết về trách nghiệm trong quá trình phục vụ khách hàng tốt nhất.

+ Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi khách hàng gọi điện đến

Báo giá thông tắc cống tại Phú Thọ

Công ty chúng tôi  https://thongtacconggiare.com.vn/ chuyên nhận thông tăc cống ; Thông tắc cống bằng máy áp lực ; Thông tắc cống sử dụng máy lò xo công nghệ cao ; Thông cống nhà vệ sinh bị tắc ; Thông bồn cầu bị tắc nhanh, sạch 100% ; Thông bồn rửa chén bị tắc; Thông bị tắc ; Thông bồn tiểu bị tắc ; Hút bể phốt xe chuyên dụng , đảm bảo sạch, hút triệt để, máy bơm công suất lớn hút nhanh , Nạo vét hố ga, đặt lại đường ống cống

★★★ Thông tắc cống thoát nước mưa, đường nước sạch thủ công bằng tay đơn giá thấp nhất là: 200.000 – 500.000 đồng/1 lần thông.

★★★ Dùng máy hơi giá: 200.000 VNĐ – 400.000/ 1 lần thông tắc.

★★★ Dùng máy lò xo dây nhỏ giá: 150.000 – 300.000 VNĐ / 1 mét tới.

★★★ Dùng máy lò xo dây to 200.000 – 400.000 VNĐ / 1 mét tới.

★★★ Dùng hóa chất như các loại bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

★★★ Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

★★★ Nạo vét hố ga đường kính 1,2 giá: 1.200.000 VNĐ / 1 hố, làm sạch 100%. (Chi phí có thể thay đổi tùy theo kích thước hố ga)
Chúng tôi phục vụ liên tục 24/24h kể cả lễ tết, khi cần chỉ cần gọi  chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà khách hàng để khảo sát, tư vấn và xử lý triệt để các sự cố, đảm bảo sạch đến 100%

Nếu bạn đang sinh sống tại Phú Thọ và sinh hoạt gia đình đang gặp khó khăn do tình trạng tắc nghẽn ống cống gây ra thì đừng lo lắng, chúng tôi  sẽ có mặt và giúp bạn xử lý triệt để tình trạng này. Đừng quên gọi tới hotline để được đội ngũ nhân của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ thông tắc cống tại Phú Thọ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0989.132.986