Thông Cống Nghẹt Long An 100.000đ, Triệt Để 0989 132 986

Mục lục

Thông cống nghẹt Long An chuyên nghiệp, uy tín . Khi nó bị tắc nghẽn thì không thể tự giải quyết, Qua thời gian và quá trình sử dụng, đường cống có thể bị tắc, bị nghẹt vì vậy Thông cống nghẹt Long An cung cấp dịch vụ để giải quyết tình trạng đó nhanh chóng kịp thời nhu cầu của quý khách.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt Long An

Không ít khách hàng hiện nay có suy nghĩ rằng, chỉ là thông cống nghẹt Long An thôi mà, đơn vị nào chả giống nhau. Cứ chọn đơn vị có giá rẻ nhất mà làm! Có lẽ cũng vì suy nghĩ này mà rất nhiều đơn vị thông cống nghẹt tại tỉnh Long An đã đưa ra những lời quảng cáo cực kỳ thu hút như thông cống giá 99k, 100k,…

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đường ống cống bị nghẹt. Không phải chỉ riêng ở thành phố Hồ Chí Minh, mà ở Long An hay bất cứ đâu cũng có thể xảy ra tình trạng này. Thông thường, cống nghẹt là do những chất thải, dầu mỡ, lở tay đổ xương cá, đầu cá xuống ống cống. Ngoài ra, khi tắm tóc rụng, bã của những món ăn,… lâu ngày đóng vào thành ống cống và làm cho nước thải không thể nào thoát được.

Không cần những nguyên nhân gì quá sâu xa hay to tác, đấy là những lý do bình thường hàng ngày dẫn đến việc cống bị nghẹt.
Gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt khi gặp tình trạng này
Vẫn như bao ngày, sử dụng hệ thống cống thoát nước bình thường. Nhưng hôm nay cảm nhận được nước trong các miệng cống rút hơi chậm.

Không khí trong nhà hôm nay có mùi khác lạ, khi đến gần miện cống hay hố ga. Thì mùi hôi càng nặng thêm.

Đối với nhà có nhiều chỗ thoát nước, khi sử dụng đầu này. Nước lại dâng lên đầu kia.

Khi có mưa lớn, nước từ trên nóc nhà đổ xuống đi qua đoạn ống nước xuống cống. làm cho sàn nhà tràn lên toàn bùn sìn, đất cát có màu đen kịch, kèm theo mùi hôi.

Đối với nhà có tầng lầu, khi sử dụng nước ở tầng trên. Đường cống bên tầng dưới nước bị dội ngược lên sàn nhà.

Khi bạn gặp một trong những dấu hiệu trên. Nên gọi ngay cho đơn vị thông cống nghẹt tại Long An nơi có địa chỉ gần nhất. Để họ đến giúp bạn làm sạch triệt để cặn bã hay các mùi hôi từ cầu cống gây nên.

Thông cống nghẹt Long An chuyên nghiệp, uy tín
Thông cống nghẹt Long An chuyên nghiệp, uy tín

Công Ty vệ sinh môi trường là một công ty cung cấp cấp các dịch vụ về môi trường như:

Dịch vụ thông cống Long An, rút hầm cầu, nạo vét nhà vệ sinh, thông tắc nhà vệ sinh, nạo vét hố ga.

– Đặt lại, sữa chữa các đường ống cấp, thoát nước, nạo vét đường ống tắc nghẹt.

– Sữa chữa xây mới nhà vệ sinh, các công trình phụ.

– Các dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Long An, cũng như các dịch dịch khác của công ty Tấn Phát luôn đáp ứng các yêu cầu về môi trường, có sự chuyên nghiệp cao do có nhiều năm trong nghề cũng như thường xuyên nghiên cứu nâng cao trình độ quản lý, trình độ công nhân trong nghề, có sự làm việc khoa học và đạc biệt hơn chúng tôi luôn đặt lợi ích uy tín lên hàng đầu nên giá cả hợp lý, uy tín chất lượng.

Bảng giá thông cống Long An

– Thông cống nghẹt sàn nước sử dụng máy hơi 100.000 VNĐ, bảo hành 3 năm.
– Thông đường cống thoát nước nhà vệ sinh: 150.000 đến 250.000 tùy nguyên nhân gây nghẹt, bảo hành 3 năm.
– Thông đường cống thoát nước mưa: 150.000 đến 250.000 tùy đường cống dài hay ngắn, bảo hành 3 năm.
– Thông cống nghẹt lavabo: Giá từ 150.000 đến 300.000, bảo hành 3 năm.
– Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn rửa bát: Giá từ 150.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.
– Thông cống nghẹt đường nước sạch: Giá từ 100.000 đến 250.000, bảo hành 3 năm.

Ưu điểm dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi :

Lơi ích của dịch vụ thông cống tại https://thongtacconggiare.com.vn/ tỉnh Long An 24/24h, kể cả các dịp lễ tết, có mặt nhanh chóng ngay sau khi nhận được nhu cầu cần hỗ trợ của khách hàng.
Thông cống nghẹt Long An triệt để 100% mà không cần đục phá, không làm thay đổi kết cấu ban đầu của công trình.
Tư vấn miễn phí mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Trường hợp bị tắc cống nhẹ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự thông cống đơn giản, nhanh chóng.
Quá trình thông cống nghẹt Long An nhanh chóng, không gây mất vệ sinh, không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hay hoạt động kinh doanh của khách hàng.
Chi phí dịch vụ thông tắc cống nghẹt hợp lý, cạnh tranh. Thăng Long sẽ báo giá chi tiết cho các bạn ngay sau khi khảo sát thực tế công trình. Chỉ khi các bạn đồng ý thì chúng tôi mới triển khai dịch vụ.
Bảo hành lâu dài giúp quý khách hàng an tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chỉ cần nhấn vào số điện thoại và gọi, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến bất kì chỗ nào ở Long An để thông cống bị nghẹt cho bạn. Thao tác chuyên nghiệp, nhanh, gọn, lẹ tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả 2 bên. Bạn chưa tin, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được bảng báo giá chi tiết nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0989.132.986