Thông tắc cống quận Hà đông giá rẻ bảo hành 24 tháng, giá 99k

Mục lục

Nếu gia đình bạn tại quận Hà Đông đang có vấn đề về hệ thống ống dẫn nước hay tắc hệ thống dẫn nước, dẫn đến tình trạng ngập nước, tắc nước,… thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị với dịch vụ thông tắc cống quận Hà Đông sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề đó!

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc cống 

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến cống hoặc đường ống dẫn nước nhà bạn có hiện tượng bị tắc nghẽn. Để có thể dễ dàng giải quyết hiện tượng này bạn nên tìm hiểu rõ được rõ nguyên nhân là gì.

– Rác thải

Ngày nay, trong mỗi một gia đình một ngày có thể thải ra rất nhiều rác thải, ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường đô thị. Còn đối với hệ thống ống dẫn nước, những rác thải như tóc rối, vỏ bọc thực phẩm, giấy vệ sinh,… bị kẹt trong những ống dẫn nước, ngày một tích tụ với một khối lượng lớn dẫn đến việc chặn đường chảy của nước. 

Rác thải làm tắc ống dẫn nước

– Do mưa lớn, ngập lụt

Ở Hà Nội, nhất là trong mùa mưa lũ thường xuyên xảy ra hiện tượng ngập lụt, từ trong nhà dân tới ngoài đường phố. Nguyên nhân chính là do mưa lớn cuốn theo lá cây, rác thải trên đường trôi xuống cống. Mặt khác hệ thống ống cống dẫn nước tại Hà Nội hiện nay vẫn chưa được đảm bảo chất lượng, từ đó gây hiện tượng tắc ống dẫn nước, ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân. 

– Đường ống dẫn nước bị hỏng

Do trong quá trình lắp đường ống dẫn nước, kĩ thuật của nhân viên lắp không đúng chuẩn, có thể làm chệch đường ống dẫn nước, nghiêm trọng hơn là hoàn toàn sụp đổ hệ thống ống dẫn nước. Bên cạnh đó có thể do gia đình bạn sử dụng ống dẫn nước giá rẻ, kém chất lượng nên theo thời gian các đường ống dẫn nước xuống cấp, bị hỏng đòi hỏi phải thay lại đường ống dẫn nước mới, gây tốn kém chi phí và thời gian lắp đặt của bạn. 

Khi xảy ra hiện tượng tắc cống hay tắc ống dẫn nước, bạn cần nhanh chóng gọi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống để nhanh chóng khắc phục, tránh để cống tắc trong thời gian dài ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình bạn và cả hàng xóm xung quanh!

Thông tắc cống quận Hà đông giá rẻ bảo hành 24 tháng, giá 99k
Thông tắc cống quận Hà đông giá rẻ bảo hành 24 tháng, giá 99k

Những lưu ý khi tìm đến những đơn vị thông tắc cống quận Hà Đông

Trên địa bàn quận Hà Đông hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống với nhiều loại hình và giá cả chênh lệch khác nhau. Khi tìm đến một đơn vị nào đó, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ những thông tin sau: 

Cần xem xét đơn vị thông tắc cống thật kỹ khi gọi

Xem xét giá cả của các dịch vụ thông tắc cống: bạn nên tham khảo giá cả của nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống. Tránh tình trạng bị bóp giá cao gấp 2-3 lần, khiến bạn bị mất tiền oan. 

– Chú ý chất lượng dịch vụ: đảm bảo tại đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thời gian xử lý nhanh và có mặt nhanh nhất khi gọi, làm ăn uy tín và đứng đắn.

– Chất lượng đội ngũ nhân viên và chất lượng máy móc: nhiều đơn vị nhân viên chuyên môn không cao, máy móc đời cũ nên làm việc không hiệu quả dẫn đến nhiều tình trạng thông tắc cống hỏng, hoặc nhanh tắc lại cống. 

– Có chế độ bảo hành: Bạn nên chọn những đơn vị thông tắc có thời gian bảo hành lâu, chế độ bảo hành tốt để đảm bảo lợi ích cho mình!

Bên cạnh đó bạn nên chú ý những dấu hiệu sau để nhận biết một đơn vị thông tắc cống quận Hà Đông không uy tín, không đảm bảo chất lượng vào có thể lừa đảo: 

– Không công khai minh bạch hóa đơn với khách hàng.

– Đưa ra giá thấp, đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu nhưng không đảm bảo uy tín, chất lượng của dịch vụ

– Địa chỉ không rõ ràng trên bản đồ.

– Không có hợp đồng rõ ràng để chứng minh thỏa thuận giữa hai bên.

– Không có chế độ bảo hành, hoặc chế độ bảo hành không rõ ràng, không uy tín.

– Thái độ khi tư vấn với khách hàng không tốt, thiếu chuyên nghiệp

Vậy ở Hà Đông nên tìm đến đâu để thông tắc cống? 

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin tại đơn vị thông tắc cống nào thì Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Với dịch vụ thông tắc cống tại đây, bạn sẽ được cam kết bảo đảm hưởng những dịch vụ miễn phí sau đây:

– Miễn phí báo cáo nguyên nhân

– Miễn phí sử dụng máy soi camera hệ thống ống dẫn nước mà không cần đục phá

– Miễn phí tư vấn thi công

– Được cung cấp dung dịch khử mùi tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả ưu đãi

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, bằng cả uy tín trong nhiều năm làm trong nghề thông tắc cống, chúng tôi xin cam kết xử lý sự cố một cách tốt nhất và nhanh nhất, không hề phát sinh bất kì chi phí nào ngoài hợp đồng, đảm bảo chế độ bảo hành miễn phí, tất cả giúp gia đình bạn nhanh chóng quay trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường!

Liên hệ hotline đường dây nóng 0989.132.986 để được tư vấn thêm chi tiết về dịch vụ thông tắc cống quận Hà Đông nhé! Thông tắc cống quận Hà đông , Hà nội , Có mặt chỉ sau 15 phút. Đội ngũ thợ giỏi tay nghề cao, Có bảo hành.

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực thông tắc, chúng tôi những người thợ đã có thâm niên , xử lý cống tắc không thoát nước chuyên nghiệp nhận thông cống không thoát nước quận Hà đông , Hà nội.Thông tắc cống quận Hà đông , Hà nội Chuyên thông tắc cống – Hút bể phốt Hà Nội Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

 

bình chọn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Support Online(24/7) 0989.132.986